Về ý kiến khách hàng | Tiệc giao lưu khách hàng thuê nhà |Nhà thuê dành cho người nước ngoài tại Tokyo | Nihon Agent Real Estate

Chúng tôi tổ chức định các buổi giao lưu giữa khách hàng với nhau và với nhân viên.

Tiệc giao lưu giữa những khách hàng thuê nhà với nhau do Nihon Agent Real Estate tổ chức.
Đây là sự kiện được tổ chức để động viên và gắn kết người nước ngoài sau khi đến Nhật, nơi không có người thân, bạn bè với nhau.

 • Tiệc bia ngoài trời

  Beer garden

  Vào ngày nắng nóng, bạn sẽ hào hứng hơn với tiệc bia ngoài trời. Quả thật bia sẽ ngon hơn khi uống bên ngoài.
  Và khi có bia rượu vào người thì giữa khách hàng cũng sẽ thân thiết hơn!

 • Futsal

  Futsal

  Trò chơi Futsal được tổ chức hang năm. Quả thật thể thao có thể vượt qua rào cảng ngôn ngữ. Ngay cả khách hang nữ chưa từng chơi bóng đá cũng có thể chơi được nên dù bạn có ngại chơi thể thao cũng có thể tham gia. Sau khi vận động mà uống bia thì thật tuyệt vời.

 • Tiệc đứng

  Cocktail party

  Tiệc đứng được tổ chức cho mọi người trong phòng tiệc được thuê. Có trò chơi đua xe trên màn hinh lớn được thi đấu theo đội. Tôi cũng rất thích trò chơi này. Chúng tôi rất chào đón những ý tưởng của bạn.

 • Đại hội Bowling

  Bowling party

  Đại hội bowling được tổ chức cho dành cho khách hàng được chia theo từng đội. Thật tuyệt vời khi bạn ném ngã những chai bowling. Nếu có nhiều người tham gia sẽ chia đội theo từng quốc gia cũng rất thú vị. Đội chiến thắng sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn. Hãy cùng chờ đón nhé!

 • Đại hội pháo hoa

  Fireworks party

  Nói đến mùa hè ở Nhật không thể không nói đến pháo hoa. Cũng có người nước ngoài khi đến Nhật đã bất ngờ với việc ở Nhật có nhiều loại pháo hoa. Sau khi mọi người cùng thưởng thức tất cả những loại pháo hoa, khi bạn đốt những que pháo cầm tay bạn sẽ cảm nhận sự trầm lắng của Nhật Bản. Thật tuyệt đúng không nào!

Chúng tôi luôn chào đón những ý kiến đóng góp từ khách hàng như” muốn được tổ chức như thế này”!

Nếu mong muốn được tham gia giao lưu, vui lòng điền vào form đăng ký.

Liên hệ tư vấn

Hãy để việc tìm nhà tại
Tokyo, Ehime cho chúng tôi